12:45:25
Thứ 2, 01/01/2014
鸿海快捷出货 HONGHAI EXPRESS  找上门收货 - 送货 " Nhận Hàng tận Nhà - Giao hàng Tận Nơi " Tuyến : ĐÀ NẴNG - GIA LAI   ĐÀ NẴNG , ĐÀ NẴNG - KON TUM - ĐÀ NẴNG  0975.471.471 - 0904.798.083 - 02363.683.212  _ 运费和相当便宜 Giá cước Vận tải Rẻ Nhất & Hợp Lý Nhất . Kể Từ Ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/04/2017, THỰC HIỆN GIẢM 100% ( MIỂN PHÍ ) Cước Vận Chuyển Hàng Bưu Phẩm dưới 1.5Kg - PHONG THƯ - BÌ HỒ SƠ . Rất Hân Hạnh được phục vụ Quý Khách !            鸿海快捷出货 HONGHAI EXPRESS 找上门收货 - 送货 " Nhận Hàng tận Nhà - Giao hàng Tận Nơi " Tuyến : ĐÀ NẴNG - GIA LAI   ĐÀ NẴNG , ĐÀ NẴNG - KON TUM - ĐÀ NẴNG  0975.471.471 - 0904.798.083 - 02363.683.212  _ 运费和相当便宜 Giá cước Vận tải Rẻ Nhất & Hợp Lý Nhất . Kể Từ Ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/04/2017, THỰC HIỆN GIẢM 100% ( MIỂN PHÍ ) Cước Vận Chuyển Hàng Bưu Phẩm dưới 1.5Kg - PHONG THƯ - BÌ HỒ SƠ . Rất Hân Hạnh được phục vụ Quý Khách !   
Dịch Vụ - Trách Nhiệm Của Nhà Xe & Hành Khách 1

Trách Nhiệm Của Nhà Xe & Hành Khách 1

Tất cả cá nhân khi tham gia vào việc đặt vé, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công ty vận chuyển cung cấp đều phải đọc kỹ và tuân thủ vô điều kiện tất cả các điều kiện trong Quy Định Vận Chuyển Hành khách này.

 

Tất cả cá nhân khi tham gia vào việc đặt vé, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công ty vận chuyển cung cấp đều phải đọc kỹ và tuân thủ vô điều kiện tất cả các điều kiện trong Quy Định Vận Chuyển Hành khách này.

ĐIỀU 1: ĐỊNH NGHĨA VÀ DIỄN GIẢI

Trong Điều lệ vận chuyển này, các thuật ngữ và diễn giải có nghĩa như sau:

Quy định vận chuyển là các Quy định và điều kiện về vận chuyển do Công Ty TNHH Vận Tải Hồng Hải và Các Chi Nhánh trực Thuộc Công Ty , Quy định và yêu cầu Quý khách thực hiện trong suốt quá trình đặt vé _Mua vé và sử dụng dịch vụ của Công Ty Chúng Tôi và Công ty TNHH Vận Tải Hồng Hải có trách nhiệm thực hiện vận chuyển Khách đúng với Nội quy quy chế của Công Ty. . Địa chỉ  website của chúng tôi : http://xekhachhonghai.com.vn ; http://vexe.honghaigps.com.vn   
Chúng tôi là Công ty TNHH Vận Tải Hồng Hải  hay được gọi một cách giản đơn là Nhà xe Hồng Hải
Công ty vận chuyển là Công ty TNHH Vận Tải Hồng Hải  là đối tác của Khách hàng .Công ty chúng tôi  có nghĩa vụ và trách nhiệm vận chuyển Hành khách theo đúng cam kết và quy định theo Quy Định  mà chúng tôi đã cam kết.

Nhân viên phục vụ là người của công ty  TNHH Vận Tải Hồng Hải, Nhân viên phục vụ sẽ là người trực tiếp phục vụ, hướng dẫn hành khách trên xe trong suốt hành trình.

Đặt vé là vé mà Quý khách đã đặt với các Phòng vé – Đại lý & các đơn vị được Ủy thác của  chúng tôi theo hành trình và lịch trình mà Quý khách đã chọn và Quý Khách có trách nhiệm thanh toán chỗ vé đặt đó cho Nhà xe Chúng tôi.

Chỗ ngồi có nghĩa là Giường Nằm ( Đối với xe giường Nằm ) chỗ ngồi trên xe Giường Nằm hoặc xe ghế Ngồi của Công ty Chúng Tôi

Giá vé là giá vé cho một hành trình và các phí khác của hành trình đó của Công Ty chúng tôi được công bố bằng văn bản hợp pháp với các điều kiện áp dụng kèm theo.

Hành khách, Quý khách là bất kỳ cá nhân nào đã đặt vé hoặc mua vé thành công và được chuyên chở bằng phương tiện vận tải của Công ty  Chúng Tôi

Hành lý có nghĩa là tài sản cá nhân của Hành khách mang theo trong chuyến đi của mình. Hành lý bao gồm Hành lý xách tay và Hành lý gửi theo xe ( Tổng Trọng lượng Hành lý được mang theo Không tính cước Vận chuyển là 20Kg , nếu vượt quá Trọng lượng Hành khách phải mua cước Vận chuyển ) .

Hành lý xách tay là bất kỳ Hành lý nào được Hành khách mang theo người được  mang lên xe   ( Hành lý xách tay Hành khách đặt vào vị trí Chổ Ngồi hoặc Giường Nằm của mình ) Hành lý xách tay  Quý Khách tự giữ lấy  trong suốt hành trình nếu mất Nhà xe không chịu Trách Nhiệm.

Hành lý gửi theo xe là Hành lý mà Hành khách không mang theo mình trong suốt hành trình mà được Nhân viên phụ trách trên xe nhận và sắp xếp.

Hành trình là một chuyến xe từ một bến xe này đến một bến xe khác.

Lịch trình là ngày và giờ xuất phát của một chuyến xe.

Mã vé điện tử (MVDT) là mã số được ghi trong hệ thống Tin Nhắn gởi đến Quý Khách khi đặt vé _ thanh toán thành công qua mạng  _ mua vé tại quầy vé _ mua vé qua Card Điện Thoại ...


Vé điện tử là chứng từ điện tử (MVDT) tồn tại dưới dạng số được lưu trong hệ thống Bán vé Tự Động của Công ty Chúng Tôi . Được sử dụng để thay cho một thỏa thuận mua chỗ trên một Hành trình , thay cho Tấm vé thông thường . Vé điện tử bao gồm các nội dung


- Mã đặt vé.
- Tên hành khách đặt, thanh toán.
- Hành trình và lịch trình: Công ty vận chuyển, ngày và giờ xuất bến, tình trạng đặt chỗ,…
- Thông tin thanh toán: Chi tiết giá vé, bảo hiểm đường bộ, các phụ phí và hình thức thanh toán.
- Quy định vận chuyển và điều kiện vé nếu có.

Vé điện tử sẽ được cung cấp cho Hành khách bằng E-mail và SMS (đến điện thoại Di động của người đặt vé và thanh toán) khi việc đặt vé thành công.

Giấy tờ tùy thân hợp lệ là loại giấy mà Quý khách cần phải có để xuất trình khi Nhân viên phụ trách trên xe yêu cầu. Bao gồm CMT Nhân dân, Bằng lái xe, Thẻ sinh viên, CMT Quân Đội, CMT Công An hoặc giấy tờ có dán ảnh được cơ quan nhà nước cấp và còn giá trị.

Trang Web là website thương mại điện tử của Công Ty Hồng Hải  chúng tôi cung cấp và là chủ quản tại địa chỉ http:// vexe.honghaigps.com.vn  để Hành khách đặt chỗ qua mạng điện tử và tiếp cận các thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

ĐIỀU 2: ÁP DỤNG QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

2.1. Quy định chung
Điều lệ vận chuyển này áp dụng cho việc vận chuyển bằng đường bộ do chúng tôi và công ty vận chuyển thực hiện áp dụng cho toàn bộ Hành khách khi đặt vé và sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công ty vận chuyển trong suốt hành trình.
2.2. Điều khoản và điều kiện áp dụng
Việc vận chuyển Hành khách trên bất kỳ hành trình nào do chúng tôi và công ty vận chuyển thực hiện phải tuân theo mà không có bất kỳ ngoại lệ nào:

 • Đặt vé.
 • Quy định vận chuyển này đối với Hành khách.
 • Mọi chỉ dẫn cụ thể do nhân viên của chúng tôi cung cấp bằng văn bản hoặc bằng lời nói đối với Hành khách.
 • Các quy định và điều kiện của công ty vận chuyển, nếu có.

ĐIỀU 3: VÉ ĐIỆN TỬ VÀ MÃ SỐ XÁC NHẬN (MÃ VÉ ĐIỆN TỬ)

Tính hợp lệ và chuyển nhượng

 • Vé điện tử và Mã vé điện tử (MVDT) chỉ có hiệu lực đối với Hành khách có tên và hành trình, lịch trình được quy định cụ thể trong Vé điện tử và Mã vé điện tử (MVDT)  hành trình, lịch trình đó.
 • Quý khách không được bán, cho hoặc chuyển nhượng Vé mà mình đã đặt và thanh toán thành công cho người khác. Trong mọi trường hợp mà chúng tôi phát hiện ra rằng người đó không phải là Quý khách, chúng tôi có thể từ chối vận chuyển người đó. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không phát hiện ra việc vé đã đặt và thanh toán thành công được chuyển nhượng cho người khác mà không phải là Quý khách, do vậy chúng tôi và công ty vận chuyển đã thực hiện việc vận chuyển người đó, chúng tôi và công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm khôi phục lại việc đặt vé hoặc hoàn tiền vé lại cho Quý khách.
 • Chúng tôi chỉ vận chuyển Hành khách có tên trên Vé điện tử và Mã vé điện tử (MVDT) hành trình. Quý khách sẽ được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ tại bến xe trước giờ xe xuất phát.

ĐIỀU 4: GIÁ VÉ

Quy định chung
Tất cả giá vé, hành trình và lịch trình đã công bố chính xác tại thời điểm công bố trên website tại địa chỉ http://xekhachhonghai.com.vn . Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi bất kỳ thông tin nào về giá vé của hành trình và lịch trình tại mọi thời điểm và tại từng thời điểm mà không cần phải thông báo trước.
4.1. Trẻ em đi kèm
Em bé dưới hai (02) tuổi sẽ được phục vụ miễn phí với điều kiện trẻ em đó phải ngồi chung ghế với hành khách đó. Một (01) người lớn chỉ được phép kèm một (01) trẻ em. Trẻ em từ hai (03) tuổi đến mười hai (12) sẽ phải mua vé với mức giảm 50%. Từ 13 tuổi trở lên phải mua vé giống như mọi Hành khách khác.
Ghế dành cho trẻ em hoặc xe đẩy không được phép đưa lên xe mà phải gửi theo dạng hành lý gửi theo xe.
4.2. Tiền vé không được hoàn
Tiền vé không được hoàn tại bất kỳ thời điểm nào trừ trường hợp theo quy định dưới đây hoặc theo Quy định của Công ty vận chuyển.
Việc hủy bỏ hoặc thay đổi hành trình, lịch trình hoặc hoàn trả tiền vé có thể được chấp nhận khi và chỉ khi việc hủy bỏ, thay đổi hay hoàn trả đó được thực hiện ít nhất tám (08) giờ trước giờ khởi hành của Hành trình đó, cho chúng tôi bằng E-mail hoặc qua điện theo số Hotline của chúng tôi.

 • Thay đổi Hành trình: Phụ thuộc vào Quy định vận chuyển này, Hành khách có thể đổi sang lịch trình khác trên cùng tuyến mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Hành khách phải trả chênh lệch giá vé (nếu có) và phí dịch vụ (nếu có). Việc nộp phí này Quý khách có thể nộp trực tiếp cho Nhân viên của Công ty vận chuyển hoặc tài khoản của chúng tôi được đăng tải trên website của chúng tôi. Nếu việc đặt chỗ mới có giá vé thấp hơn thì Hành khách không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé đó.
 • Hủy hành trình và không đặt lại: Hành khách có thể hủy hành trình mà mình đã đặt theo các điều kiện Quy định vận chuyển này.
 • Hoàn tiền vé: Hành khách được hoàn lại tiền vé trong vòng ba (03) ngày kể từ Hành khách yêu cầu, nếu việc đặt vé đã được hủy bỏ và đáp ứng tất cả các điều kiện Quy định vận chuyển này.
 • Việc hoàn tiền vé sẽ được chúng tôi hoàn lại cho chính tài khoản mà Hành khách đã dùng để thanh toán cho vé hoặc theo yêu cầu khác của Hành khách và phải được thông báo với chúng tôi bằng E-mail hoặc điện thoại.

- Nếu Quý khách không đi và không thông báo cho chúng tôi hay Công ty vận chuyển hoặc không hủy bỏ hoặc không thay đổi lịch trình ít nhất tám (08) giờ trước giờ khởi hành của Hành trình dự định,
- Nếu Quý khách không yêu cầu được hủy vé trước tám (08) giờ trước giờ xe chạy theo quy định ở trên.
Chúng tôi sẽ không hoàn lại số tiền mà Quý khách đã thanh toán cho vé. Mọi khiếu nại, khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

ĐIỀU 5: ĐẶT VÉ

Vé của hành khách chỉ được đặt thành công và ghi nhận vào hệ thống của chúng tôi và công ty vận chuyển để phục vụ chỉ sau khi việc thanh toán tiền vé đã hoàn tất và sau khi chúng tôi cấp cho Quý khách Mã vé điện tử (MVDT) bằng SMS và Vé điện tử bằng E-mail.
Sau khi được Qúy khách nhận được xác nhận từ chúng tôi, việc đặt vé cho hành trình này không thể bị hủy bỏ và các khoản tiền đã thanh toán cũng sẽ không được hoàn trả trong trường hợp việc đặt vé, thay đổi hoặc hủy hành trình không theo đúng quy định của chúng tôi.
Chúng tôi và công ty vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà hành khách phải chịu từ việc thu xếp hay thay đổi Hành trình của mình mà không thông báo trước với chúng tôi và công ty vận chuyển theo Quy Định.
5.1. Thay đổi lịch trình hoặc hành trình
Quý khách được phép thay đổi lịch trình hay hành trình đã đặt sang lịch trình hoặc hành trình khác nếu Hành trình đó còn chỗ trống và đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sau:
- Tuân thủ các điều kiện phát hành của mỗi loại vé của Hành trình đó.
- Nếu chỗ trên hành trình mới có giá vé thấp hơn hành trình đã bị hủy, thì Hành khách sẽ không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch đó.
-  Nếu chỗ trên hành trình mới có giá vé cao hơn hành trình đã bị hủy, hành khách phải thanh toán khoản chênh lệch đó trước khi việc thay đổi hành trình được thực hiện.
-  Việc thay đổi hành trình chỉ được xác nhận được thay đổi thành công kể từ khi chúng tôi cấp cho Quý khách
Mã vé điện tử (MVDT) mới  bằng SMS và Vé điện tử mới bằng E-mail.
5.2. Thanh toán là điều kiện bắt buộc
Tiền vé phải được thanh toán đầy đủ khi thực hiện đặt vé. Trong trường hợp tiền vé không được thanh toán đầy đủ khi việc đặt vé đã được xác nhận vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi đơn phương HỦY việc đặt vé tại bất kỳ thời điểm nào trước giờ khởi hành.
5.3. Thông tin cá nhân
Quý khách xác nhận và đồng ý rằng thông tin cá nhân của Quý khách đã cung cấp chính xác cho chúng tôi vào mục đích đặt vé và để chúng tôi cung cấp cho Quý khách
Mã vé điện tử (MVDT) bằng SMS và Vé điện tử bằng E-mail. Ngoài ra thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ giúp cho việc chúng tôi giao dịch và phục vụ Quý khách tốt hơn nữa ở những lần kế tiếp. Với những mục đích như trên Quý khách đã cho phép chúng tôi lưu giữ và sử dụng các dữ liệu thông tin cá nhân của Quý khách để chúng tôi và Công ty vận chuyển phục vụ Quý khách được tốt nhất.
5.4. Chỗ ngồi trên xe
Ưu tiên lên xe sẽ được dành cho người già và những người có trẻ em đi cùng.
Không được phép hút thuốc trên bất kỳ Hành trình nào của mà chúng tôi và Công ty vận chuyển phục vụ.
Nếu Quý khách không chọn chỗ ngồi cho mình trên xe khi đặt vé thì Quý khách sẽ phải đồng ý chấp nhận ngồi tại bất kỳ chỗ ngồi còn trống nào trên xe dành cho mình theo hướng dẫn của nhân viên phục vụ trên xe của Hành trình đó.

ĐIỀU 6: THỦ TỤC KIỂM TRA VÉ VÀ LÊN XE

6.1. Thời gian kiểm tra vé trước khi lên xe.

Quý khách phải đến bến xe sớm trước giờ khởi hành của Hành trình đó ít nhất là 30 (ba mươi) phút. Quý khách có trách nhiệm tuân thủ thời gian làm thủ tục như đã được thông báo cụ thể cho Quý khách tại thời điểm Quý khách đặt chỗ.
Chúng tôi và Công ty vận chuyển từ chối chuyên chở Quý khách nếu Quý khách làm thủ tục kiểm tra vé sau 10 (mười) phút trước giờ xe chạy.
Chúng tôi và Công ty vận chuyển không cho phép Quý khách lên xe thực hiện hành trình mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào và không phải hoàn lại tiền đặt vé cho Quý khách trong các trường hợp sau:

 • Nếu Quý khách đến làm thủ tục kiểm tra vé sau 10 (mười) phút trước giờ xe chạy.
 • Nếu Quý khách không có giấy tờ tùy thân hợp lệ hoặc không xuất trình được các giấy tờ để nhận dạng bản thân cho nhân viên phục vụ của Công ty vận chuyển.
 • Nếu Quý khách chưa thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản tiền Đặt vé hoặc bất cứ khoản phí hoặc lệ phí nào khác cho chúng tôi và Công ty vận chuyển.
 • Nếu Quý khách hành hung nhân viên phục vụ của chúng tôi hoặc Công ty vận chuyển hoặc gây mất trật tự, lăng mạ bằng lời nói hay hành động.
 • Nếu theo nhận định của chúng tôi hoặc nhân viên phục vụ trên xe, Quý khách đang trong tình trạng say rượu hoặc rõ ràng đang ở trong điều kiện sức khỏe không bảo đảm cho hành trình đó.
 • Nếu theo sự nhận định của chúng tôi hoặc nhân viên phục vụ trên xe, Quý khách không có tình trạng sức khỏe phù hợp để thực hiện hành trình này hoặc điều kiện sức khỏe của Quý khách gây nguy hiểm hay đe dọa đến sức khỏe của Hành khách khác.

6.2. Yêu cầu về vé và giấy tờ tùy thân hợp lệ trước giờ khởi hành

Mọi Hành khách, phải xuất trình
Mã vé điện tử (MVDT) hoặc Vé điện tử (Bản in), và giấy tờ tùy thân hợp lệ cho nhân viên phục vụ của công ty vận chuyển trước khi hành trình khởi hành.
Giấy tờ tùy thân hợp lệ là việc bắt buộc phải có khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công ty vận chuyển.
Khi lên xe Quý khách phải trình CMT Nhân dân, Bằng lái xe, Thẻ sinh viên, CMT Quân Đội hoặc Công An hoặc giấy tờ có dán ảnh được cơ quan nhà nước cấp và còn giá trị. Cho nhân viên phụ trách trên xe
Nhân viên phục vụ trên xe sẽ đối chiếu thông tin mà Quý khách đã đăng ký và đặt vé tại website của chúng tôi với giấy tờ mà Quý khách sẽ trình trên xe phải giống nhau. Trong trường hợp không khớp thông tin giấy tờ giữa việc đăng ký và đặt vé tại website với giấy tờ khi Quý khách trình trên xe, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển. Trong trường hợp này vé của Quý khách không có giá trị để thay đổi hoặc hoàn lại tiền.
Trong trường hợp Quý khách đặt vé cho nhiều người, người có thông tin khi đặt vé hoặc thanh toán trên website sẽ là người trưởng nhóm đó và có thể thay mặt nhóm để trình giấy tờ cho nhân viên phụ trách trên xe. Những người trong nhóm đi cùng không nhất thiết phải trình giấy tờ cho nhân viên phụ trách xe. Người trưởng nhóm đại diện có thể sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho người trong nhóm của mình trên xe theo sô ghế đã chọn khi đặt vé trên website. Đồng thời Người trưởng nhóm đại diện và chịu trách nhiệm chính trong việc hướng dẫn, giúp đỡ,… cho những người đi cùng nhóm trong suốt thời gian của Hành trình.
Nếu Quý khách không cung cấp các giấy tờ tùy thân hợp lệ cho nhân viên phục vụ của công ty vận chuyển, Quý khách sẽ không được chúng tôi và công ty vận chuyển phục vụ Hành trình đó.

 Xem Tiếp Trách Nhiệm Của Nhà Xe & Hành Khách 2

Xe giường nằm cao cấp Hồng Hải

Gia Lai - Đà Nẵng - An Khê - Đắk Lắk - Sài Gòn